mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
กรังด์ปรีซ์กรุ๊ปพร้อมประเดิมจัดงานใหญ่ ?พนมเปญมอเตอร์โชว์
กรังด์ปรีซ์กรุ๊ปประกาศความพร้อมประเดิมจัดงานใหญ่ ?พนมเปญมอเตอร์โชว์ 2015?

กรังด์ปรีซ์กรุ๊ปโดย GPI Motor Show (GPIM) ประเดิมเตรียมความพร้อมการจัดงาน ?พนมเปญมอเตอร์โชว์2015?ร่วมกับแคมโบเดีย มอเตอร์สปอร์ต เฟดเดอเรชั่น (Cambodia Motor Sports Federation?CMSF)และผู้สนับ สนุนจากภาครัฐและภาค เอก ชนกัมพูชา กระทรวงอุตสาหกรรมกัมพูชา,การท่องเที่ยวกัมพูชาร่วม แถลงข่าวเตรียมความพร้อมจัดงานแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในกัมพูชา ด้านผู้ผลิตรถยนต์และรถจักรยานยนต์แบรนด์ชั้นนำตอบรับเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งเชื่อเศรษฐกิจกัมพูชาโตต่อเนื่องภายหลังเปิด AEC ภาพรวมตลาดรถยนต์กัมพูชาเห็นแววอนาคตสดใส ผู้บริโภคมีกำลังซื้อ พร้อมเชื่อมโยงตลาดรถยนต์ ไทย-กัมพูชา กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 12 -15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและการประชุม Diamond Island Exhibition Center Phnom Penh
Anucha Jaipiam   2014-11-11
Phnom Penh International Motor Show ได้มอบหมายให้ ?กรังด์ปรีซ์กรุ๊ป? โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชนั่แนล จำกัด (มหาชน) ภายหลังเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัทเตรียมเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์รับโปรเจ็ค ใหญ่ประเดิมจัดงานมอเตอร์โชว์นอกประเทศไทยครั้งแรก ด้วยประสบการณ์จัดงาน ?บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์? กว่า 36 ปี ภายใต้การนำของดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร คุณ จาตรุนต์ โกมลมิศร์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส ที่ประสบความเร็จสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ในระดับโลก โดยการจัดงานพนมเปญมอเตอร์โชว์ 2015 กรังด์ปรีซ์รับหน้าที่เป็นผู้จัดร่วมกับ GPIM หรือ บริษัท จีพีไอ มอเตอร์โชว์ จำกัด หลังมีการเตรียมความพร้อมและประสานงานร่วมกับแคมโบเดีย มอเตอร์ สปอร์ต เฟดเดอเรชั่นหน่วยงานหลักของกัมพูชาที่ดูแลโปรเจ็คนี้จนได้บทสรุปในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2558 พร้อมเนรมิตสถานที่จัดงานภายในอาคารบนพื้นที่กว่า 9 พัน ตร.ม. ของไดมอน ไอซ์ เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ กัมพูชา ให้พร้อมรองรับค่ายรถยนต์ และอปุกรณ์เกี่ยวเนื่อง งานนี้ยังเตรียมกิจกรรมกลางแจ้งไว้ไม่แพ้งานที่ ไทย ไม่ว่าจะเป็นการโชว์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ตกแต่งในแต่ละวันสลับหมุนเวียนไม่ซ้ำกัน โชว์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผน การขับขี่สไตล์ออฟโรดบนสนามจำลอง หรือไฮไลท์สำคัญที่เอาใจแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต Drift Show จากนักแข่งชื่อดัง นอกจากจัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่น ผู้บริโภคยังสามารถทดลองขับได้บนสนามการขับขี่จำลองที่ออกแบบโดยคณุจาตรุนต์ โกมลมิศร์ ผู้เชี่ยวชาญการขับขี่รถยนต์ และผู้ ฝึกสอนหลักสูตรเซฟตี้ไดร์ฟ เพื่อจะได้สัมผัสถึงสมรรถนะที่แท้จริงของรถสำหรับประกอบการตัดสินใจซื้อ
Anucha Jaipiam  / 2014-11-11
?เศรษฐกิจของกัมพูชามีการเจริญเติบโต อย่างรวดเร็วในทศวรรษที่ผ่านมาโดยคาดว่าเศรษฐกิจในปีนี้จะขยายตัวสูงถึง 7 เปอร์เซ็นและเพิ่มสูงขึ้นในปีหน้าเป็นภาพสะท้อนถึงการเติบโตที่แข็งแกร่งมาอย่าง ต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นภาคการเกษตร ภาคการบริการ และการฟื้นตัวของภาคอุตสาหกรรมที่มีโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กเกิดขึ้นอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะภาครัฐบาลที่ใช้นโยบายสร้างความมั่นคงกับหุ้นส่วนต่างชาติ ทำให้นักลงทุนหันมาให้ความสนใจมากขึ้นส่งผลให้การส่งออกขยายตัวต่อเนื่องไปถึง ธุรกิจการท่องเที่ยวเติบโตอย่างก้าวกระโดด ไม่เว้นแม้แต่ตลาดรถยนต์ในประเทศ ?....เตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน? พนมเปญ มอเตอร์โชว์ 2015? ได้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 cr ; Gpi
Anucha Jaipiam  / 2014-11-11
กรังด์ปรีซ์กรุ๊ปประกาศความพร้อมประเดิมจัดงานใหญ่ พนมเปญมอเตอร์โชว์ 2015
Anucha Jaipiam  / 2014-11-11
กรังด์ปรีซ์กรุ๊ปประกาศความพร้อมประเดิมจัดงานใหญ่ พนมเปญมอเตอร์โชว์ 2015
Anucha Jaipiam  / 2014-11-11
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ