mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
โตโยต้า วันเมคเรซ เปิดฉากพร้อม บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที
ศึก โตโยต้า วันเมคเรซ เตรียมเปิดฉากดวลความเร็วสนามแรกของปี 2015 ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ด้วยการเป็นซัพพอร์ตเรซของ บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที เรซ 2015 ที่ประเทศไทยได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ เข้าร่วมในรายการแข่งขัน รถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของเอเชียที่มีแฟนติดตามทั่วโลกอย่างรายการ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015ปีนี้ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยในสนามแรกของปีจะมีนักขับแข่งเข้าร่วมกว่า 50 ทั้งในรุ่นวีออส วันเมคเรซ และโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ?ซานิ - AF? กล่าวถึงบทบาทใหม่ในฐานะนักขับว่า ?ซานิ เป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องความเร็ว ความตื่นเต้นอยู่แล้ว ได้มีโอกาสเข้าร่วมกับToyota Racing Star Team นี่นับว่าเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่เลือกเราเข้าทีม สำหรับสนามแรกนี้ประเดิมการแข่งขันในสนามระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับรายการระดับโลกยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก?
Anucha Jaipiam   2015-06-06

?ตอนนี้เตรียมความพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ และเทคนิคการขับรถแข่งที่ได้พี่พี่นักแข่งมืออาชีพจาก โตโยต้า มาสอนให้ นับว่าพร้อมมากๆ อยากให้มาเชียร์เรากันเยอะๆ นอกจาก ซานิ ที่ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี และ ยังมีพี่เติ้ล - ธนพล นิ่มทัยสุข ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ และพี่ใหญ่ของเรา พี่กวาง ABNormal ในรุ่น โคโรลล่า อัลติส วันเมค ด้วย? ซานิ เผย

ด้าน ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ ?กวาง ABNormal? กล่าวว่า ?ปีนี้เป็นปีที่ 3 ของการแข่งขันแล้วครับ ปีที่แล้วผมจบฤดูกาลแข่งขันไปด้วยอันดับที่ 6 ถือว่าพอใจและสนุกมาก ได้ประสบการณ์การขับหลายรูปแบบ คิดว่าปีนี้น่าจะทำได้ดีและได้ลุ้นขึ้นโพเดี้ยมบ้างครับ?

นอกจากนี้ ?หนุ่มกวาง? ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ?อยากให้ทุกคนมาร่วมชมกันเยอะๆครับ ปีนี้มีน้องใหม่เข้าทีมมา 2 คน คือ เติ้ล กับ ซานิ ฝากช่วยเป็นกำลังใจให้น้องใหม่ด้วย สำหรับกิจกรรมความสนุกยังอัดแน่นเหมือนเดิม ทั้งชม เชียร์การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ มีทแอนด์กรี๊ดกับพวกเรา โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ ทีม ทั้ง3คน และห้ามพลาดเลยครับ ใครอยากเจอตัวจริงหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ และร่วมส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆของโตโยต้าและชาวเมืองปราสาทหินได้สนุกเต็มอิ่มตลอดงานแน่นอนครับ?
Anucha Jaipiam  / 2015-06-06
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ