mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
ว๊อกซ์ (ไทยแลนด์) รุกนวัตกรรมระดับพรีเมียม VOX Film
ว๊อกซ์ (ไทยแลนด์) รุกนวัตกรรมระดับพรีเมียม VOX Film ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
พร้อมทุ่มงบการตลาด 250 ล้านบาท เปิดตัวในงาน Motor Expo 2016
ว๊อกซ์ ฟิล์ม ? VOX NO.1 INNOVATION FILM ? ผู้นำด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลกที่สามารถปกป้องรังสี UVA/UV400 ได้ 100% และลดความร้อนสูงสุดภายใต้แบรนด์ VOX UV400 PRO พร้อมสิทธิบัตรสากล
บริษัท ว๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มองเห็นช่องว่างทางธุรกิจด้านฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมียม โดยนายพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงมีการจับมือร่วมทุนระหว่าง Prime Group ผู้นำด้านการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์และขยะอันดับ 3 ของประเทศไทย กับ บริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านสินค้าไอทีมากว่า 20 ปี เตรียมรุกนวัตกรรมฟิล์มรถยนต์อย่างต่อเนื่อง โดยนำ Vox UV 400 Pro นวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก ปกป้องเพื่อผิวขาวใส และลดความร้อนสูงสุด พร้อมเข้าถึงและครองใจผู้ใช้รถยนต์อย่างต่อเนื่อง เตรียมส่งแคมเปญการตลาดพร้อมมุ่งเน้นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่อง โดยทุ่มงบกลยุทธ์การตลาดกว่า 250 ล้านบาทในงาน Motor Expo 2016 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 ทั้งนี้ นายพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงแผนการตลาดปิดท้ายไตรมาศ 4 ปี 2559 ครั้งนี้ว่า
? VOX (Thailand) ถือเป็นตัวแทนจำหน่าย VOX Film (ว๊อกซ์ ฟิล์ม) ผู้นำด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) ดูแลตลาดครอบคลุมภูมิภาคอาเซียน และบริษัท ฯ ยังมีโครงการอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย โดยทุกโครงการจะมุ้งเน้นด้านสุขภาพเป็นหลัก
VOX Film ได้เข้าสู่ตลาดฟิล์มในประเทศไทยเพียง 2 ปี แต่สามารถครองใจ สร้างฐานลูกค้าและแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับในตลาดระดับพรีเมี่ยมได้อย่างดีในระดับ Top ในตลาดผู้ใช้ฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม เนื่องจากกลุ่มลูกค้า VOX Film ได้รับทราบถึงคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV ได้ถึง 100% จึงได้เล็งเห็นโอกาสของตลาดที่เปิดกว้าง ซึ่งในด้านสินค้าที่ตลาดฟิล์มรถยนต์ในประเทศไทยยังไม่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาดเวลา 20 ปีที่ผ่านมา จึงเป็นโอกาสที่ VOX Film จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดด้านตัวเข้าสู่ช่องว่างของตลาดผู้นำฟิล์มกรองแสง โดยเป็นรายแรกของโลกที่สามารถปกป้องรังสี UVA/UV400 ได้ 100%

และลดความร้อนสูงสุด ภายใต้แบรนด์ VOX UV400 PRO โดยมี VOX Film รุ่น Luxury series นวัตกรรมฟิล์มชั้นสูง สำหรับยนตรกรรมหรู และรุ่น Lady Series ฟิล์มเพื่อผิวขาวใส นวัตกรรมฟิล์มรถยนต์เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ รายแรกของโลก ได้รับความนิยมและเชื่อมั่นจากกลุ่มลูกค้าตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง
ล่าสุดในงาน Motor Expo 2016 เตรียมพร้อมส่ง VOX Film รุ่น Crystal Clear กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการแต่งรถ ถือว่าเป็นฟิล์มรถยนต์ที่ใสที่สุดในโลก และลดความร้อนสูงสุด ทั้งนี้ยังเปิดตัว รุ่น Anti Sportlight เน้นสำหรับผู้ที่ต้องการขับขี่อย่างปลอดภัยในเวลากลางคืน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักรถยนต์และรักสุขภาพมากยิ่งขึ้น และ VOX Film พร้อมยังคืนกำไรให้กับลูกค้าในงานอย่างต่อเนื่อง ในการให้โปรโมทติดฟิล์ม Luxury series มอบสิทธิ์ฟิล์ม Lady Series มูลค่า 13,900 บาท พร้อมกรมธรรม์คุ้มครองมูลค่า 3,500,000 บาท และยังมอบคูปอง Magic Box โดยมี กล้องบันทึกเหตุการณ์ , แบตจั๊มสตาร์ท, ปั้มลม และที่วัดลมยางมอบให้พิเศษสำหรับผู้ที่ติดฟิล์ม VOX Film ในงาน ถือเป็นการทุ่มงบการตลาดคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2016
พร้อมในปี 2017 เรายังมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าฟิล์มกรองแสงใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองผู้บริโภคให้ได้รับสินค้าและบริการคุณภาพสูงรวมถึงได้รับประโยชน์จาการใช้ฟิล์มกรองแสงอย่างแท้จริง โดยเป้าหมายในปีหน้า 2017 VOX Film วางแผนการเติบโตจากปีที่ผ่านมา 100% ด้วยสินค้าใหม่ที่ตอบสนองกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ตอกย้ำ ?ผู้นำอันดับหนึ่งด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง? อย่างต่อเนื่องครับ ? นายพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ VOX Film (ว๊อกซ์ ฟิล์ม) ? VOX NO.1 INNOVATION FILM ? ผู้นำด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลกที่สามารถปกป้องรังสี UVA/UV400 ได้ 100% และลดความร้อนสูงสุดภายใต้แบรนด์ VOX UV400 PRO พร้อมสิทธิบัตรสากล พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ในงาน Motor Expo 2016 สอบถามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ว๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
www.vox-carfilm.com Tel: 02-587-2222, Line ID : @vox Films
Anucha Jaipiam   2016-11-22
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ