mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225
รับจัดแรลลี่
โทร. 081-621-8181 |
|
mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
อะโคเนติก รุกตลาดรับซัมเมอร์ เปิดตัวแคมเปญ ACONATIC OHAYO! |
 |
อะโคเนติค เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ?สินค้าราคา...คนไทย? ก้าวสู่ Local Brand ผู้ครองตลาด LED TV ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย และครองยอดขายอับดับสองใน ?เทสโก้ โลตัส? ทั่วประเทศ สามารถผลักดันยอดขายให้เติบโตเพิ่มขึ้น 41% ในปี 2016?2017 โดยปีนี้ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้นอีกกว่า 20% ประเดิมรุกตลาดต้อนรับซัมเมอร์ ดึงผลิตภัณฑ์ ?แอร์เคลื่อนที่? และ ?พัดลมไอเย็น? จัดแคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ ลุ้นทริปญี่ปุ่น ช๊อป ชิม ชิลล์ เมืองโตเกียว จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 2 ล้านบาท เริ่มแล้วถึง 30 มิถุนายน 2561
นายอานนท์ บัวดี ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ?อะโคเนติค? คือเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาคนไทยและเป็นแบรนด์ไทยที่มียอดขายอันดับ 1 โดยครองตลาด แอลอีดีทีวี ด้วยยอดจำหน่ายสูงสุด ทั่วประเทศ นับเป็นอีกหนึ่ง ?ดรรชนี? ที่แสดงให้เห็นว่า ผู้บริโภคได้มอบความไว้วางใจและมั่นใจคุณภาพสินค้าแบรนด์ ?อะโคเนติค? ที่ตอบโจทย์ในด้านคุณภาพและราคา โดยเป็นแบรนด์ที่นำเสนอนวัตรกรรมและมีดีไซน์ ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทย ส่งผลให้ อะโคเนติค กลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภค ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มียอดขายใน ?เทสโก้ โลตัส? สูงอันดับสอง ส่งผลให้ยอดขาย ในปี 2016 - 2017 เพิ่มขึ้นถึง 41 % และเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง ในปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์แอร์เคลื่อนที่ มีส่วนแบ่งตลาดถึง 44% สำหรับ แผนการรุกตลาดในปีนี้ จะมุ่งเน้นไปที่ตลาดทีวี เพราะสินค้าหลักที่สร้างรายได้ถึง 70% จากยอดขายรวม และแอร์เคลื่อนที่ ซึ่งในปีนี้ จะทำส่วนแบ่งตลาดให้ได้ถึง 70% โดยจะขอเป็นอันดับหนึ่งในตลาดแอร์เคลื่อนที่ และ ตั้งเป้ารายได้รวมทั้งปี เพิ่มขึ้นอีก 20 % ทั้งนี้ ประเดิมด้วยการจัด แคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ลุ้นทริปท่องเที่ยวเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ ?แอร์เคลื่อนที่? และ ?พัดลมไอเย็น? โดยเริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2561 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.hifithai.co.th หรือ Facebook.com/Aconatic World
สำหรับ การร่วมแคมเปญ ACONATIC OHAYO! เพียงลูกค้า ซื้อสินค้าในหมวด ?แอร์เคลื่อนที่? หรือ ?พัดลมไอเย็น? แล้วกรอกรายละเอียดใบรับประกันให้ครบถ้วนและชัดเจน จากนั้นนำหย่อนใส่กล่องรับชิ้นส่วนที่ ร้านตัวแทนจัดจำหน่าย หรือ เทสโก้ ตัส ทั่วประเทศ เพียงเท่านี้ ก็ได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมาย โดยรางวัลใหญ่ ได้แก่ ทริปท่องเที่ยวเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง นอกจากนี้ ยังมีรางวัล TV ACONATIC ขนาดจอ 65 นิ้ว จำนวน 2 รางวัล, TV ACONATIC ขนาดจอ 55 นิ้ว จำนวน 6 รางวัล, TV ACONATIC ขนาดจอ 43 นิ้ว จำนวน 10 รางวัล และรางวัลเสื้อยืดทีมชาติไทย แบรนด์วาริกซ์ จำนวน 60 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งจะจับรางวัลและประกาศผล ในวันที่ 13 เดือนกรกฏาคม 2561 ทั้งนี้ มั่นใจว่า แคมเปญ ACONATIC OHAYO! จะตอบสนองความต้องการของตลาดที่เข้าสู่ช่วงฤดูร้อน อีกทั้งกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น พร้อมผลักดันให้ ?อะโคเนติค? ก้าวสู่ แบรนด์อันดับหนึ่ง ในอนาคตอันใกล้นี้ ?
|
PR FOCUS 2018-03-29 |
|