mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
อะโคเนติค ปลื้มกระแสบอล?ดันยอดขายทีวีพุ่ง 20%
นายอานนท์ บัวดี ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ? กระแสการแข่งขันฟุตบอล ในช่วงมิถุนายน ถึง กรกฎาคม ช่วยเพิ่มยอดขาย ?อะโคเนติค? ทีวี ให้เพิ่มมากขึ้นกว่า 20% ส่งผลให้ อะโคเนติค กลายเป็นผู้นำตลาด Local Brand อันดับ 1 โดยทีวีรุ่น อะโคเนติค 4k Smart TV HDR ขนาดจอ 55? นิ้ว ได้รับความนิยมและมียอดขายสูงสุด เนื่องจากตอบสนองไลฟ์สไตล์คนดูทีวียุคใหม่ ซึ่งต้องการสมาร์ททีวีที่มีภาพคมชัด และรองรับการขยายตัว ?สมาร์ทซิตี้? ในยุคไทยแลนด์ 4.0 ทั้งนี้ ปัจจัยหลักที่ทำให้ ?อะโคเนติค? ครองตำแหน่ง Local Brand อันดับ 1 และมียอดขายติดอันดับ 1 ใน 4 แบรนด์ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย เพราะผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการหลังการขาย ภายใต้แนวคิด ?สินค้าราคา...คนไทย? จึงมั่นใจว่า ?อะโคเนติค? มีศักยภาพที่จะแข่งขันกับแบรนด์ระดับอินเตอร์ได้เป็นอย่างดี โดยปีนี้ ตั้งเป้ายอดขายทีวี จำนวน 2 พันล้านบาท
ในทุกๆปี ช่วงเดือนมิถุนายน จะเป็น ?โลซีซั่น? ของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ในปีนี้ กระแสการแข่งขันบอล มีส่วนผลักดันให้ อะโคเนติค ทีวี มียอดขายเพิ่มขึ้นสูงกว่า 20% เนื่องจาก ผู้บริโภคมีความต้องการดูการแข่งขันฟุตบอลผ่าน ?จอทีวี? ไซด์ใหญ่ เพราะคุณภาพมีความคมชัดมากกว่าและทำให้เชียร์บอลได้สนุกยิ่งขึ้น แสดงให้เห็นว่าทีวีไซด์ใหญ่ยังมีโอกาสเติบโตได้อีก ในช่วงไตรมาสที่ 4 ?อะโคเนติค? จึงมีแผนพัฒนาทีวี ขนาดจอ 49 ? 65 นิ้ว ให้เป็น สมาร์ททีวี 4k HDR เพื่อป้อนสู่ตลาด ยิ่งไปกว่านั้น ยังตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ด้วยการรับประกันคุณภาพจอ เป็นระยะเวลานาน 3 ปี พร้อมกับให้ความสำคัญต่อการบริการหลังการขาย โดยปัจจุบัน ?อะโคเนติค? มีจุดให้บริการหลังการขาย Home Service สามารถให้บริการถึงบ้านลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และกำลังขยายการบริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ
ภาพรวมตลาดทีวีในประเทศ มีการแข่งขันค่อนข้างสูง โดยผู้บริโภคมีความต้องการซื้อทีวีใหม่ เฉลี่ย 2.3 ล้านเครื่องต่อปี ทำให้มีมูลค่าตลาดรวม ประมาณ 2 หมื่นล้านบาท ซึ่งยังมีโอกาสเติบโตมากขึ้นไปอีก เพราะผู้บริโภคมีความต้องสมาร์ททีวี เพื่อใช้ในการท่องโลกโซเชี่ยลและดูรายการจากช่อง Youtube อย่างมีคุณภาพ สำหรับ ?อะโคเนติค? นับเป็นแบรนด์ไทยที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง และอันดับ 4 แบรนด์ที่มียอดขายดีในตลาดรวม ทั้งนี้ มั่นใจว่าจะเป็นกลายแบรนด์ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศ เป็นอันดับ 3 ในเร็วๆ นี้ อย่างแน่นอน สำหรับ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ ?อะโคเนติค? มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 จุดทั่วประเทศ
PR FOCUS   2018-07-17
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ