mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
?Choco CRM? พบประชาชน...ลุยหาเสียงชูนโยบาย
คุณธีรวัฒน์ พึ่งสุจริต CMO บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด หนึ่งในผู้นำการให้บริการระบบบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Relationship Management-CRM) และ POS Digital Platform ภายใต้แบรนด์ Choco CRM นำทีมกองทัพทรูปออกหาเสียงต้อนรับกระแสการเลือกตั้งที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ สร้างสีสันพบปะพี่น้องประชาชนและธุรกิจร้านค้าในย่านดังทั่วกรุงเทพ อาทิ ชิดลม, สยามสแควร์, สาธร, ทองหล่อ และ ลาดพร้าว โดยมุ่งสร้างการรับรู้ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ Choco CRM ?มิตรแท้ดูแลธุรกิจ? เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนและธุรกิจร้านค้าในย่านดังกล่าว ให้เข้าใจถึงการบริการของ Choco CRM ที่จะช่วยให้ธุรกิจร้านค้า กระตุ้นยอดขาย ลดต้นทุน สร้างฐานลูกค้าประจำ ด้วยระบบจัดการร้านค้า POS และระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์ CRM

ที่มาของ Choco CRM เกิดจากความต้องการช่วยผู้ประกอบการ โดยเน้นเรื่องเทคโนโลยีให้เข้ามาช่วยการบริหารธุรกิจ จุดเด่นของบริษัทคือ ระบบ CRM ที่ครอบคลุมทุกมิติของ Loyalty Program อีกทั้งสามารถเชื่อมโยง เข้ากับโปรแกรมขายหน้าร้านได้ (POS) ทำให้ร้านค้าสามารถนำข้อมูลลูกค้ามาวิเคราะห์ใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วนำเสนอบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้กลับมาใช้บริการร้านค้าอีก นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำแนะนำ โดยทาง Choco มีทีมงานคอยวิเคราะห์ข้อมูลให้กับลูกค้าผู้ประกอบการ โดยจะส่งเป็นรายงานยอดต่างๆให้เจ้าของกิจการได้รับทราบว่าในแต่ละเดือนนั้นพฤติกรรมลูกค้าเป็นอย่างไร พร้อมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องของการจัดทำโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขาย ฯลฯ

ปัจจุบัน Choco CRM มีลูกค้าไว้วางใจใช้ระบบกว่า 1,500 ราย และตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าเป็น 3,000 ราย ภายใน 3 ปี เชื่อว่า Choco CRM จะเป็นระบบสำคัญที่ทำช่วยให้ SMEs ไทยเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด และยั่งยืน เปรียบเสมือน ?มิตรแท้ดูแลธุรกิจ? ของคุณ
PR FOCUS   2019-02-27
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ