mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
คาลเท็กซ์ ส่งนอนออยล์รุกตลาด จับมือ SUBWAY เปิดขายในปั๊มแล้ววันนี้
บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ ?คาลเท็กซ์? ร่วมกับ บริษัท ฟู้ด เจเนอเรชั่น จำกัด ในนาม Business Development Agent ของ ?SUBWAY? ร้านแซนด์วิชชื่อดัง สัญชาติอเมริกัน เปิดให้บริการร้านซับเวย์ (SUBWAY) ในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ส่งตรงความอร่อยให้กับลูกค้าผู้ใช้รถ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานีบริการน้ำมันแบบครบวงจร ภายใต้กลยุทธ์ทางธุรกิจ Smart Partnership มุ่งมั่นสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

นางอลิซ พอตเตอร์ ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด พร้อมด้วย นายปรีด์ สุวิมลธีระบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ด เจเนอเรชั่น จำกัด ร่วมนำเสนอเมนูแซนด์วิชชื่อดังระดับโลก เปิดให้บริการร้านซับเวย์ (SUBWAY) ในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยร้าน SUBWAY เป็นร้านอาหารจานด่วนที่มีจุดเด่นด้านการให้ลูกค้าเลือกรับประทานอาหารที่สดใหม่ได้ด้วยตนเอง ภายใต้สโลแกน ?Eat Fresh? ที่มุ่งเน้นและพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ซึ่งความร่วมมือกันในครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นอีกก้าวที่สำคัญของคาลเท็กซ์ในการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจค้าปลีก โดยเฉพาะในธุรกิจร้านอาหารจานด่วนซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและยังมีแนวโน้มในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

?ปัจจุบันร้าน SUBWAY ได้เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์แล้ว 3 สาขา ได้แก่ สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขารามอินทรา (กม. 14) ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี จังหวัดกรุงเทพ สาขารังสิต คลอง 3 และสาขาติวานนท์ อีกทั้งยังวางแผนที่จะเปิดสาขาภายในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์สาขาอื่น ๆ เพิ่มเติม อาทิ สาขาราชพฤกษ์ สาขาประชานุกูล และสาขาบางใหญ่ ฯลฯ?

การเปิดให้บริการร้าน SUBWAY นับเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Smart Partnership ของคาลเท็กซ์ ที่มุ่งมั่นเดินหน้าสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ถือเป็นการร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อกระตุ้นยอดขายภายในสถานีบริการน้ำมัน และเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจ ตลอดจนสร้างเสริมประสบการณ์แห่งความสุขให้กับลูกค้า นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันคุณภาพ นอกจากนี้ ร้าน SUBWAY ในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขารามอินทรายังเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสถานีบริการน้ำมันในรูปโฉมใหม่ ภายใต้ภาพลักษณ์ทันสมัย ?Caltex Smart Station? โดดเด่นด้วยองค์ประกอบการออกแบบแบบ Smart เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในแบบฉบับของคาลเท็กซ์ให้กับลูกค้า และสร้างคุณค่าที่ประทับใจควบคู่กันไปอย่างต่อเนื่อง นอกจากร้าน SUBWAY แล้ว Caltex Smart Station ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสถานีบริการน้ำมัน อาทิ ร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ฯลฯ
MT   2020-09-15
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ