mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
?นักขับสวิส? สุดปลื้มได้แข่งในไทย ประเดิมสนามช้าง อินเตอร์เน
?นักขับสวิส? สุดปลื้มได้แข่งในไทย ประเดิมสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

อเล็กซานเดอร์ อิมเพอราทอรี นักขับสวิสส เผยสุดดีใจที่ได้แข่งขันในประเทศไทย หวังติดท็อป 10 ในการร่วมงานกับ วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ นักขับไทย ในสังกัด i-Mobile AAS หนึ่งในทีมแข่งสัญชาติไทยที่ได้สิทธิ์ไวด์การ์ดในศึก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซูเปอร์ จีที เรซ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สุดสัปดาห์นี้

อิมเพอราทอรี นักขับสวิสส วัย 27 ปี มีประสบการณ์ในศึกซูเปอร์จีทีในช่วงปี 2008-2010 เคยคว้าแชมป์ในรุ่นจีที300 มาแล้ว 1 สนาม ปัจจุบันแข่งขันในศึกปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย นอกจากนี้ยังเคยลงแข่งขันในรายการระดับโลกอย่าง เลอมังส์ 24 ชั่วโมง รวมถึง เวิลด์ เอ็นดูรานซ์ แชมเปี้ยนชิพ โดยได้รับการทาบทามให้ร่วมทีม i-Mobile AAS ด้วยการขับเคียงข้างยอดนักขับระดับท็อปของไทยอย่าง วุฒิกร อินทระภูวศักดิ์

?ผมดีใจมากที่ได้มาประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้แข่งให้ทีมไทย สำหรับเราถือว่าเป็นความสำเร็จ ซูเปอร์จีทีถือเป็นการแข่งขันระดับมืออาชีพ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของทีมไทยในระดับนานาชาติ ผมเคยขับซูเปอร์จีทีมาก่อน และดีใจที่ได้กลับมาแข่งรายการนี้อีกครั้ง เชื่อว่าเราจะได้ความสนุกและท้าทายในสัปดาห์นี้? อิมเพอราทอรี เผย

ขณะเดียวกันนักขับหนุ่มสวิสส ยังกล่าวถึงสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซฮร์กิต ว่า ?แทร็กนี้เป็นสนามใหม่เลยยังไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง จะบอกได้ก็ต่อเมื่อจบการซ้อมพรุ่งนี้ จากรูปสนามที่ได้ดูน่าประทับใจมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดูพร้อม แม้จะใหม่มากแต่มาตรฐานสูงมากเช่นกัน สนามดูท้าทายและยาก แต่ตอนนี้ผมโอเคกับมัน?

นอกจากนี้ อิมเพอราทอรี ยังกล่าวถึงการร่วมงานกับทีมแข่งไทย และทีมเมทชาวไทยว่า ?ตอนนี้ทีมเรามีกดดันเล็กน้อย แต่จะค่อยๆ ปรับไปที่ละขั้นตอน เพราะมันเป็นสนามใหม่สำหรับทุกคน ต้องพยายามทำความเร็วในรอบควอลิฟายและเวลาส่วนตัวให้ดีก่อน ส่วนตอนแข่งจริงจะทำให้ดีที่สุด อย่างที่บอกรายการนี้มาตรฐานสูงมาก ในความเห็นของนักแข่ง ถ้าเราติดท็อป 10 ได้ก็ถือว่าแฮปปี้แล้ว?
######################################
Cr.PR_PhuketFC 2014
lungnoumphoto   2014-10-03
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ